HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIỚI THIỆU CHO BẠN Cơ sở vật chất hiện đại của chúng tôi
5
nhà máy
sản xuất
370.000
CÔNG SUẤT
THÙNG/NGÀY
6
chứng nhận
1
trung tâm
R&D
1
phòng
thí nghiệm
16
loại
công nghệ
1149
nhân viên làm việc
tại nhà máy
35
dây chuyền
sản xuất
TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU & PHÁT TRIỂN
Được thành lập năm 2006, ngay sau khi nhà máy đầu tiên của công ty được xây dựng, Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển (R&D Center) đảm trách toàn bộ các nghiên cứu phát triển sản phẩm mới cho tất cả các ngành hàng của URC tại Việt Nam bao gồm bánh, kẹo, snack và nước giải khát. Bắt đầu với 3 nhân sự chủ chốt, đến nay Bộ phận R&D đã có 18 nhân sự thâm niên và chuyên nghiệp về kỹ thuật và công nghệ trong các lĩnh vực chế biến kẹo, bánh quy, bánh snack và nước giải khát. Trung tâm R&D có chức năng: nghiên cứu phát triển sản phẩm và công nghệ, nghiên cứu phát triển bao bì, cảm quan và luật định an toàn thực phẩm.
R&D thực hiện những chương trình khảo sát thị trường định kỳ nhằm nắm bắt khuynh hướng tiêu dùng và cập nhật những bước tiến công nghệ mới nhất với mục tiêu kiến tạo những sản phẩm chất lượng, đáp ứng tối đa mong đợi của người tiêu dùng. Trong suốt quá trình nghiên cứu và phát triển, các sản phẩm đều phải qua các bước thử nghiệm chất lượng nghiêm ngặt từ khâu đầu tiên đến khâu cuối cùng. Đội ngũ nhân sự chuyên trách về an toàn và luật định của Trung tâm R&D làm việc với sứ mệnh đảm bảo các sản phẩm của công ty luôn luôn phù hợp tiêu chuẩn chất lượng trong nước và quốc tế. Vì là những người kiến tạo tiêu chuẩn, những nhân viên nghiên cứu và phát triển là thành viên không thể thiếu trong các chương trình hoạt động của hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001; FSSC 22000. Bên cạnh đó, hằng năm nhân viên đều được đào tạo cập nhật công nghệ mới bằng các chương trình đào tạo tại chỗ và đào tạo chuyên sâu ờ các nước như Thái Lan, Singapore, Malaysia và Philippine...
Trong những năm gần đây, Trung tâm R&D đã phát triển thành công sản phẩm được người tiêu dùng yêu chuộng như snack nhân chocolate Funbites, bánh CreamO Dâu, kẹo Dynamite Dâu, Dynamite me, Kẹo Lush sữa bắp, nước tăng lực Rồng Đỏ dâu, Rồng Đỏ nho, Rồng Đỏ trái cây, C2 hồng trà, C2 hồng trà đào và C2 trà sữa. Trung tâm R&D luôn cam kết không ngừng đầu tư, nghiên cứu và cho ra đời nhiều sản phẩm mới chất lượng phục vụ người tiêu dùng trong nước và quốc tế.
Hệ thống quản lý được công nhận
Theo quy chuẩn ISO 14001: 2015 và ISO 45001: 2018 đã định ra khung tiêu chuẩn tích hợp mà một công ty hoặc tổ chức có thể áp dụng nhằm thiết lập một Hệ thống Quản lý tổng thể hiệu quả nhất đảm bảo vệ sinh môi trường và an toàn lao động. Áp dụng ISO 14001: 2015 và ISO 45001: 2018 nhằm đảm bảo việc quản lý công ty, nhân viên, khách hàng, các nhà thầu và nhà cung cấp cũng như các bên liên quan bên ngoài thông qua việc đo lường, kiểm soát và cải thiện các tác động môi trường và các mối nguy. Không những thế, chúng tôi còn áp dụng nhất quán Hệ thống quản lý Môi trường, Sức khỏe & An toàn (EHS) trong tất cả các nhà máy tại Việt Nam. Mỗi nhà máy có một Cán bộ EHS sẽ báo cáo tổng quan cho Giám đốc Nhà máy và báo cáo chi tiết cho Trưởng Phòng EHS, người chịu trách nhiệm đảm bảo tuân thủ đầy đủ pháp luật và hỗ trợ Giám đốc Nhà máy thực hiện những cải tiến cần thiết. Cơ sở vật chất: Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, chuẩn an toàn của những nhà cung cấp thiết bị toàn cầu: Ý, Nhật Bản, Đức, Brazil, Hoa Kỳ… Tất cả đều được lựa chọn kỹ càng để đảm bảo chất lượng sản phẩm an toàn và tốt nhất cho người dùng.
Thực hành sản xuất tốt (GMP)
Chúng tôi áp dụng Thực hành sản xuất tốt (GMP) được quốc tế công nhận để chủ động đảm bảo chất lượng & an toàn thực phẩm.
Thực hành này tuân thủ theo các yêu cầu của luật định và tiêu chuẩn ISO/TS 22002-1 (Chương trình tiên quyết)
Hệ thống quản lý chất lượng & an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý chất lượng & an toàn thực phẩm của chúng tôi tuân thủ các quy định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế.
Các chứng nhận ISO 9001: 2015 cho Hệ thống quản lý chất lượng và chứng nhận FSSC 22000: 2005 về Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm mà chúng tôi đạt được đều được đánh giá và chứng nhận bởi cơ quan chứng nhận độc lập theo yêu cầu của tiêu chuẩn ISO.
Phân tích mối nguy và các điểm kiểm soát tới hạn
Chúng tôi áp dụng chương trình Phân tích mối nguy và Điểm kiểm soát tới hạn (HACCP) được quốc tế công nhận để quản lý rủi ro an toàn thực phẩm.
Chương trình này xác định, đánh giá và kiểm soát các mối nguy có ý nghĩa đối với an toàn thực phẩm. Các chương trình HACCP của chúng tôi được xác nhận bởi cơ quan chứng nhận bên ngoài theo các tiêu chuẩn Codex Alimentarius và ISO/TS 22002-1.